A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO SỐ 2 (23/8/2021)

Trường THCS Tân Phước Khánh

THÔNG BÁO SỐ 2 (23/8/2021)

Vừa qua có một số ý kiến của Quý CMHS về tình hình chuẩn bị năm học mới 2021-2022, trường THCS Tân Phước Khánh thông báo như sau :

1/ Về danh sách học sinh các khối lớp năm học 2021-2022 :

Do tình hình dịch bệnh, việc tiếp nhận học sinh chuyển trường đi, chuyển trường đến ở các khối lớp gặp nhiều khó khăn, không thực hiện được kế hoạch để xếp lớp sớm như hàng năm. Tuy nhiên nhà trường sẽ cố gắng công bố danh sách các lớp chậm nhất là ngày 01/9/2021 (thông báo trên Website của trường)

2/ Đối với việc tuyển sinh vào lớp 6 :

Nếu học sinh học lớp 5 ở trường TH Tân Phước Khánh A và TH Tân Phước Khánh B, cuối năm học có đơn xin dự tuyển đồng thời có ghi nguyện vọng vào trường THCS Tân Phước Khánh thì sẽ được trường Tiểu học chuyển hồ sơ học sinh đến trường THCS Phước Khánh xét tuyển vào lớp 6 (đợt 1) ; CMHS không phải nộp hồ sơ.

Nếu học sinh từ nơi khác đến thì lập hồ sơ dự tuyển vào lớp 6 (đợt 2), thực hiện theo thông báo hướng dẫn đã đăng trên Website của trường vào ngày 22/8/2021)

Nếu học sinh được trúng tuyển lớp 6 tiếng Anh tăng cường thì nhà trường  xếp vào lớp 6 tiếng Anh tăng cường ; CMHS không phải nộp hồ sơ.

Nếu học sinh không được trúng tuyển lớp 6 tiếng Anh tăng cường nhưng là học sinh của trường TH Tân Phước Khánh A và trường TH Tân Phước Khánh B thì nhà trường vẫn xếp vào danh sách lớp 6 của trường ; CMHS không phải nộp hồ sơ.

3/ Đối với việc chuyển đi, chuyển đến ở các khối 6,7,8,9 và học sinh xin học lại:

Thực hiện theo thông báo hướng dẫn đã đăng trên Website của trường vào ngày 22/8/2021.

4/ Về sách giáo khoa:

- Sách giáo khoa lớp 6:Thực hiện theo công văn 956/PGDĐT-GDTrH ngày 19/7/2021 của Phòng giáo dục Tân Uyên, nhà trường đăng ký mua sách giáo khoa (trọn bộ) cho tất cả học sinh lớp 6; khi nào nhận sách thì trường sẽ thông báo, vì hiện tại đang thực hiện giản cách.

- Sách tiếng Anh lớp 7,8,9 : Trường chỉ đăng ký mua hộ cho những trường hợp CMHS điện thoại đến đăng ký cụ thể rõ ràng theo thông báo (Hiện tại dã kết thúc việc đăng ký)

5/ Về đồng phục học sinh:

- Trang phục học chính khoá: Quần tây xanh đen, áo sơ mi trắng ngắn tay; gia đình tự trang bị cho học sinh.

- Trang phục học thể dục: Thực hiện đồng phục cho học sinh toàn trường, khi nào học sinh đến trường học tập bình thường sẽ đăng ký tại trường.

*Lưu ý :

- Địa chỉ Website của trường THCS Tân Phước khánh:

http://thcstanphuockhanh.pgdtanuyen.edu.vn

- CMHS thường xuyên xem Website của trường để biết thêm thông tin.

- Trong quá trình làm đơn nếu CMHS không in được đơn xin thì có thể viết tay đúng theo mẫu và ký tên đầy đủ .

Trường THCS Tân Phước Khánh rất mong Quý CMHS hợp tác và chia sẽ  trong tình hình khó khăn hiện nay, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh được học tập tốt trong năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 597.981
Năm 2022 : 1.448.814
Video Clip
Tài liệu mới