A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc thực hiện phòng chống dịch bệnh khi học sinh trở lại trường học

Kính gởi quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh!

Theo chỉ đao của Phòng Giáo dục Thứ hai, ngày 04/5/2020, học sinh sẽ quay lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho HS, kính đề nghị quý phụ huynh học sinh hợp tác với nhà trường để thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Chủ động liên lạc với nhà trường để cho HS nghỉ học nếu các em có biểu hiện ho, sốt, khó thở. Nên đưa HS đến các trạm y tế gần nhất để được thăm khám và tư vấn.

2. PHHS phải trang bị khẩu trang cho con em mình khi đến trường: thực hiện 100% HS đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà ( có thể sử dụng khẩu trang vải).

3. PHHS trang bị cho con em mình chai, bình uống nước riêng, dung dịch rửa tay khô hoặc nước sát khuẩn.

4. Khi đưa rước con em tới trường đề nghị PHHS thực hiện đúng quy định việc ra vào cổng của HS như sau:

- HS khối 6,9: khi đến trường, vào bằng cổng trước và ra về bằng cổng sau.
     - HS khối 7,8: Khi đến trường, vào bằng cổng trước khi ra về có thể về bằng cả cổng trước và cổng sau.

5. Đề nghị PHHS khi đến Trường liên hệ công việc phải gặp bảo vệ, để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành y tế.

Rất mong quý phụ huynh đồng hành cùng nhà trường để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho HS.